Điều khoản mua hàng

Điều 1: ThaoNguyenGarden đảm bảo hàng bán chất lượng đúng như cam kết trên website. Chúng tôi đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được tiết lộ.

Điều 2: Khách hàng chọn mua hàng xin vui lòng chọn đúng những món hàng phù hợp và tránh tình trạng mua nhầm và trả hàng lại.

Điều 3: Khách hàng sau khi đặt hàng hãy tiến thanh toán theo hình thức đã chọn trong hóa hơn. Nếu muốn chuyển đổi vui lòng gọi cho bộ phận bán hàng.

Sau 48 tiếng các hóa đơn chưa được thanh toán sẽ không còn hiệu lực.

Điều 4: Hàng hóa chỉ được gửi đi khi chúng tôi nhận đủ tiền mua hàng. Việc vận chuyển sẽ đúng thời gian như cam kết. Chúng tôi sẽ không chụi trách nhiệm nếu địa chỉ của khách hàng quá phức tạp nhân viên phát hàng không thể tìm ra hay thiên tai hoặc điều kiện vận chuyển không cho phép. Những trường hợp hàng không nhận được trả lại cửa hàng chúng tôi sẽ gọi cho khách hàng để kiểm tra và sẽ tính phí vận chuyển nếu khách hàng yêu cầu chuyển lại.

Điều 5: Hàng trả lại do không đúng yêu cầu xin vui lòng làm theo hướng dẫn của website để trả hàng. Chúng tôi chỉ nhận lại hàng nếu còn nguyên như khi chúng tôi gửi đi. Những hàng hóa nào đã sử dụng hoặc sai quy cách lúc chuyển đi chúng tôi sẽ không nhận lại.

Điều 6: Khi khách hàng chuyển khoản tiền mua hàng qua Ngân Hàng hay Ngân Lượng nhân viên sẽ lập tức chuyển hàng cho quý khách trong vòng 2 tiếng kể từ lúc nhận tiền.

Nếu khách hàng có vấn đề gì chưa hiểu, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ !